ม่านแสงผ่านได้ (Dim out) แบบโปร่งแสง เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เมื่อดึงผ้าลงมาจะให้แสงสว่างภายในห้องประมาณ 30-50%


www.oceannewdesign.co.th

 

ม่านม้วนแสงผ่านได้ (Dim out)

ม่านม้วนแสงผ่านได้ (Dim out) แบบโปร่งแสง เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เมื่อดึงผ้าลงมาจะให้แสงสว่างภายในห้องประมาณ 30-50% มีลักษณะเด่นที่ความเป็นส่วนตัว เพราะเมื่อดึงผ้าลงมา ทั้งภายนอกและภายใน จะมองไม่เห็นกัน เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรืออาจจะใช้ในสำนักงานที่แม้หน้าต่างใกล้กับโต๊ะทำงานยังก็สามารถใช้ได้

ผลงานบางส่วนการติดตั้งม่านม้วน DIMOUT กันแสง 80 %

 
            

           

ผลงานการติดตั้งล่าสุด

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

คุณ กฤตภาส, คุณ ณัฐดนัย

Tel: 099-796-1911, 089-332-6999, 089-332-0999

Facebook: OCEAN NEW DESIGN

Line: oceannewdesign

 

 

 

 

www.มู่ลี่ไม้.net

บริษัท โอเชียน นิว ดีไซน์ จำกัด

79/108 ถนนนวมินทร์ 86 แขวงรามอินทรา

เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230

Tel: 099-796-1911, 089-332-6999, 089-332-0999

Fax: 02-063-4964

Facebook: OCEAN NEW DESIGN

Line: oceannewdesign

Email: oceannewdesign@gmail.com

https://www.มู่ลี่ไม้.net/  

https://www.ม่านปรับแสง.com/  

https://www.วอลเปเปอร์ราคาถูก.net/  
 
https://www.ม่านม้วนราคาถูก.com/  

https://www.ผ้าม่านราคาถูก.net/ 

www.oceannewdesign.co.th 

Office Hours

วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา  08.30 – 19.00 น.

 

 

ม่านม้วนแบบทึบแสง (Blackout) หรือม่านม้วนแบล็คเอ้าท์ เป็นผ้าม่านแบบที่ไม่เก็บฝุ่น ทำความสะอาดง่าย เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำเช็ด ไม่ต้องซัก ช่วยป้องกันแสงแดดได้มากที่สุด รูปแบบทันสมัย ไม่เกะกะ เหมาะกับห้องที่ต้องการความเป็นเป็นผ้าประเภททึบแสง ทำจากโพลีเอสเตอร์ เคลือบผิวด้านนอกด้วยพีวีซี จึงป้องกันแสง uv ได้100% ผ้าชนิดนี้จะมีคุณสมบัติป้องกันแสงได้ 90-100% ทำให้ห้องมืดสนิทแม้ในวันที่แสงแดดจ้า ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวได้มาก เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการให้แสงแดดเข้ามาน้อย เช่น ห้องนอน ห้องดูทีวี หรือห้องประชุม ห้องจึงไม่ร้อน ม่านม้วนมีให้เลือกใช้ถึง 3 ระบบคือ ระบบโซ่ดึง ระบบสปริงล็อก และ เซมิออโต้

 
       


       

 

          


 

ม่านม้วน sunscreen

ม่านม้วนกันแดด (Sunscreen) แบบกรองแสง ผลิตจากเส้นด้ายที่เคลือบด้วย PVC แสงลอดผ่านเข้ามาได้ประมาณ 1-10% เป็นม่านที่สามารถมองเห็นกันได้ทั้ง 2 ด้าน ในเวลาที่แตกต่างกัน ในเวลากลางวันผู้อยู่อาศัยภายในบ้านจะมองเห็นภายนอก คนภายนอกจะมองไม่เห็นภายใน ส่วนในเวลากลางคืนผู้อยู่อาศัยภายในบ้านจะมองไม่เห็นภายนอก ส่วนคนภายนอกจะมองเห็นภายในบ้าน ซึ่งจะตรงกันข้ามกัน เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งในจุดที่ต้องการมองเห็นวิวภายนอกได้แม้ยังปิดม่านอยู่ เพื่อผ่อนคลายสายตาหรือชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างสวยงาม และลงตัว

 

                

              

           


ม่านตาไก่ ม่านคลาสสิค เรียบหรู ลักษณะเจาะรูที่หัวผ้าม่าน ใส่ห่วงตาไก่ เพื่อสอดรางม่านเข้าไป ทำให้ดูพริ้วไหว มีความเป็นอิสระ ให้ความรู้สึกทันสมัย ดูเรียบๆ สะอาดตา โดยการใส่ห่วงตาไก่ลงบนหัวของผ้า และร้อยเข้ากับราง ซึ่งชนิดของห่วงตาไก่และราง จะให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป เช่นห่วงและรางเป็นไม้สัก จะให้ความรู้สึกธรรมชาติ ห่วงและรางแบบโลหะแวววาว จะให้ความรู้สึกทันสมัย (Modern) ห่วงและรางแบบโลหะด้าน จะให้ความรู้สึกแข็งแรงและคลาสสิค เช่น Antique เป็นต้น และตัวของผ้าเอง มักจะมีการเล่นลวดลายเพิ่มลงไป เช่นการกุ๊นขอบเป็นสีหรือลวดลาย เพื่อให้ไม่ดูเรียบจนเกินไป ซึ่งอันนี้ต้องแล้วแต่คนอยู่ว่าชอบแบบไหนแล้วยังสามารถออกแบบเพิ่มเติมได้อย่างไม่จำกัดตามความต้องการ ม่านตาไก่ ชั้นเดียว สองชั้น สามชั้นมีผ้าโปร่ง ม่านตาไก่ สไตล์หลุยส์แต่งเติมด้วยชายครุยและชายหลุยส์ ม่านตาไก่รางโชว์ ทูโทน แต่งได้ลงตัวทุกๆห้องตามที่ต้องการ

ม่านตาไก่แบบห่วงที่ยึดประกบตัวผ้าสองด้าน หน้า-หลัง จึงทำให้ผ่าม่านมีน้ำหนักเบาเมื่อยึดติดกับผนังบ้าน และด้วยดีไซน์ที่ใช้ห่วงและรางโชว์ที่สวยงามจึงเหมาะสำหรับบ้านสมัยใหม่และตกแต่งบ้านได้หลายหลายสไตล์ อีกทั้งยังสามารถติดเป็นผ้าม่าน 2 ชั้น คือโปร่งและทึบได้ตามความต้องการของลูกค้าอีกด้วย ซึ่งนอกจากราคาจะไม่แพงมากแล้ว เหมาะสำหรับห้องนอน และห้องที่ต้องการกันแสงแดดแรงๆ มาก สีของม่านก็จะช่วยในเรื่องของการกันแสงประมาณ 80-90%

 

  

 

 

 

 

 

 

การวัดม่านจีบ / ม่านตาไก่ / ม่านคอกระเช้า (ใช้สูตรเดียวกัน)

ความกว้าง = วัดจากซ้ายไปขวา ของขอบวงกบประตู / หน้าต่าง

ด้านนอกสุดแล้วบวกเผื่อข้างละ 10-15 เซนติเมตร

ความสูง = วัดจากด้านบนลงล่าง แล้วบวกเพิ่ม จากขอบวงกบด้านบน 10 เซนติเมตร

ด้านล่าง 20 เซนติเมตร หรือ แล้วแต่ความชอบของลูกค้าต้องการให้ชายผ้าม่านต่ำลงเท่าไหร่ก็ได้

 


ม่านจีบ เป็นม่านที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง มีลักษณะเฉพาะตัว ด้านบนของผ้ามีการจับจีบเป็นช่วงๆ ระยะห่างเท่ากันทุกจีบ ดูสวยงามเป็นระเบียบ เหมาะกับการตกแต่งบ้านสไตล์คลาสสิคและเรียบง่าย ส่วนหัวของผ้าที่มีการจับจีบสวยงาม แสดงออกถึงความประณีต บรรจง ให้ความรู้สึกที่ดูหรูหรา สง่างาม โอ่โถง ภูมิฐาน จึงได้รับความนิยมนำไปใช้กับการแต่งห้องที่ดูหรูหรา ต้องการความสวยงามและคลาสสิค ม่านจีบมักเป็นสีพื้นหรือเป็นลวดลายเพราะตัวจีบเองมีความสวยงาม


         

     

ม่านจีบเหมาะสำหรับทุกห้องในบ้านและใช้งานสะดวกโดยใช้มือรวบหรือใช้ด้ามจูงช่วยในการเปิดปิดและยังสามารถติดตั้งรางเป็นสองชั้นได้เพื่อติดตั้งผ้าโปร่งและผ้าทึบ ผ้าโปร่งใช้ปิดในตอนกลางวันสามารถให้แสงสลัวเข้ามาในบ้านได้แต่คนภายนอกจะมองเข้ามาไม่ชัดทำให้มีความเป็นส่วนตัวภายในบ้าน ส่วนผ้าทึบเวลาปิดแล้วก็จะทำให้แสงสว่างผ่านเข้าไม่ได้ช่วยลดความร้อนและทำให้คนภายนอกมองเข้ามาภายในไม่ได้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้ภายในบ้าน

ส่วนหัวจีบนั้น ก็มีให้เลือกหลายแบบเช่นกัน ทั้งแบบ 3 จีบ (ยอดนิยมที่สุด), แบบ 2 จีบ, แบบ 1 จีบ ซึ่งอันนี้แล้วแต่คนชอบเลย แต่โดยส่วนใหญ่ในไทยนั้น จะนิยมทำกันมากที่สุด 99.99% เป็นแบบ 3 จีบ เพราะว่าสวยคลาสสิค

ม่านจีบถือเป็นแบบผ้าม่านมาตรฐาน แต่งบ้าน แต่งคอนโด และในทุกสถานที่ได้อย่างลงตัว รูปแบบที่เรียบง่าย ดูดี แต่ม่านจีบยังสวยงาม ลงตัว โดยมีเอกลักษณ์ที่การจับหัวผ้าม่านด้านบน เป็นจีบเล็กๆ 3 จีบ ทำให้ดูสวยงาม

รางผ้าม่านจีบ นั้น จะมีรางให้เลือกใช้ 2 แบบ คือ รางอลูมิเนียม และรางโชว์ โดยรางอลูมิเนียมจะมีจุดเด่นที่ใช้งานได้ง่าย แข็งแรงทนทาน สามารถใช้ได้กับบานหน้าต่าง หรือประตูที่มีขนาดใหญ่มาก อีกทั้งมีราคาไม่แพง ส่วนรางโชว์นั้น จะมีวัสดุของรางให้เลือกหลายชนิด และมีจุดเด่นที่หัวประดับของราง ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์

ผ้าม่านจีบใช้งานได้สะดวก ราคาไม่แพง ตกแต่งได้กับหลากหลายสไตล์ อาทิ เช่น โมเดิร์น คลาสสิค หรือวินเทจ เนื้อผ้าที่ใช้จะเป็นผ้า Cotton ธรรมดา เนื้อผ้าชนิดนี้แสงผ่านได้บ้างเป็นเนื้อผ้ามาตรฐานที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน ความสามารถในการกันแสงขึ้นอยู่กับสีของเนื้อผ้าเป็นหลัก ข้อดีคือมีหลากหลายให้เลือกเยอะกว่า


ม่านพับ ผ้าม่านพับเป็นผ้าม่านที่เปิดขึ้นลงในแนวตั้งจะไม่เปลืองพื้นที่และม่านจะทำให้หน้าต่างดูโล่งและกว้างขึ้น ผ้าม่านนิยมใช้กับหน้าต่าง ใช้พื้นที่ในการรวบเก็บไม่มาก ช่วยให้ห้องดูโปร่งไม่รกสายตา

ผ้าม่านแบบพับนิยมใช้กันมาก เหมาะสำหรับการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น โดยเมื่อดึงโซ่ที่อยู่ด้านข้างเพื่อยกม่านขึ้น ตัวม่านจะพับและเรียงตัวซ้อนเป็นทบๆ เรียงตัวเป็นชั้นๆ


     

ม่านพับที่จะออกมาดูสวยได้นั้นช่องไฟแต่ระช่องควรมีขนาดเท่าหรือใกล้เคียงกัน มักนำใช้ติดตั้งบริเวณหน้าต่าง ผ้าที่นำมาตัดเย็บส่วนมากมักจะใช้ผ้าสีพื้นหรือเป็นชนิดมีลายในตัว แต่ถ้าหากต้องการให้ตัวม่านพับดูสวยเด่นก็สามารถหาผ้าสีที่ตัดกัน มากุ้นที่ขอบด้านข้างหรือตรงกลางเพื่อช่วยให้ตัวม่านพับสวยได้

ผ้าม่านแบบพับสามารถทำความสะอาดผ้าม่านพับโดยวิธีการดูดฝุ่นหรือใช้ไม้ขนไก่ปัดฝุ่นออกได้ แต่ถ้าผ้าม่านดำหรือผ้าม่านใช้งานเป็นระยะเวลานานแล้ว จะต้องถอดผ้าม่านออกมาซัก ผ้าม่านพับเป็นผ้าม่านที่เปิดขึ้นลงในแนวตั้ง ไม่เปลืองพื้นที่และทำให้หน้าต่างดูโล่งและกว้างขึ้นม่านม้วนเป็นผ้าม่านแบบเรียบๆ เวลาเก็บก็สามารถม้วนเก็บขึ้นไปเมื่อม้วนเก็บแล้วม่านจะมีขนาดเล็ก ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่เก็บฝุ่น ติดตั้งง่าย ราคาไม่แพง ช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง โดยเฉพาะห้องเล็กๆ ที่มีพื้นที่น้อย เหมาะกับการติดตั้งม่านม้วนมาก ม่านม้วนมีความสวยงาม ทันสมัย มักจะติดตามอาคาร สำนักงาน คอนโด บ้านพักอาศัยของคนสมัยใหม่วัยทำงาน

ม่านม้วนผลิตจากใยสังเคราะห์ Fiber, Polyester, PVC สามารถกรองแสงได้ 90% เหมาะสำหรับหน้าบ้านสูงๆและอาคารใหญ่ๆไม่ค่อยมีฝุ่นจับ ความสะอาดง่าย สามารถติดตั้งได้ง่าย สะดวก ปรับระดับความสูงต่ำได้ตามต้องการ และเลือกความหนาของตัวม่านได้อีกด้วย ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ตกแต่ง ส่วนอุปกรณ์ตัวรางและตัวผ้าม่านก็สามารถเลือกความหนาของเนื้อผ้าและรูปแบบของราง รวมถึงวัสดุในการประกอบตัวม่านได้ตามความเหมาะสมตามความต้องการในการใช้งาน  

  

โปรโมชั่นพิเศษ ลดราคา 60-80% ราคาถูกและของมีคุณภาพ สำหรับ สำนักงาน บ้าน โชว์รูม โรงแรม ของแถมเยอะมากฯ งานดี เน้นคุณภาพ


 - ม่านม้วน สเปคราชการ ราคาถูก ราคาพิเศษ ลด 75 % เหลือเพียง  550-600 บาท/ตารางหลา 

 - ม่านปรับแสงแนวตั้ง ตารางหลาละ  319 บาท                                  - มูลี่อลูมิเนียมแนวนอน 25 mm ตารางหลาละ 349 บาท

 - มูลี่อลูมิเนียมแนวนอน 50 mm ตารางหลาละ 449 บาท    - วอลเปเปอร์ ตารางเมตรละ 149 บาท 

 - ผ้าม่าน หลาละ 199 บาท                                         - ฟิล์มกรองแสง ตารางฟุตละ 65 บาท

 - มูลี่ไม้รามินแท้  นำเข้า USA แถมฟรีระบบโซ่ ปกติ 500 บาท ต่อชุดตารางหลาราคาพิเศษ ลด 75 % เหลือเพียง 1,099 บาท 


            

            

ม่านม้วนแบ่งเป็น 3 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทยังสามารถเลือกระดับแสงส่องผ่านได้อีก

ม่านม้วนกันแดด (Sunscreen) แบบกรองแสง ผลิตจากเส้นด้ายที่เคลือบด้วย PVC แสงลอดผ่านเข้ามาได้ประมาณ 1-10% เป็นม่านที่สามารถมองเห็นกันได้ทั้ง 2 ด้าน ในเวลาที่แตกต่างกัน ในเวลากลางวันผู้อยู่อาศัยภายในบ้านจะมองเห็นภายนอก คนภายนอกจะมองไม่เห็นภายใน ส่วนในเวลากลางคืนผู้อยู่อาศัยภายในบ้านจะมองไม่เห็นภายนอก ส่วนคนภายนอกจะมองเห็นภายในบ้าน ซึ่งจะตรงกันข้ามกัน เหมาะสำหรับนำมาตกแต่งในจุดที่ต้องการมองเห็นวิวภายนอกได้แม้ยังปิดม่านอยู่

ม่านม้วนแบบทึบแสง (Blackout) ผ้าชนิดนี้จะมีคุณสมบัติป้องกันแสงได้ 90-100% ทำให้ห้องมืดสนิทแม้ในวันที่แสงแดดจ้า ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวได้มาก เหมาะสำหรับสถานที่ที่ต้องการให้แสงแดดเข้ามาน้อย เช่น ห้องนอน หรือห้องประชุม

ม่านม้วนแบบให้แสงผ่านได้ (Dim out) แบบโปร่งแสง เนื้อผ้าผลิตจากโพลีเอสเตอร์ 100% เมื่อดึงผ้าลงมาจะให้แสงสว่างภายในห้องประมาณ 30-50% มีลักษณะเด่นที่ความเป็นส่วนตัว เพราะเมื่อดึงผ้าลงมา ทั้งภายนอกและภายใน จะมองไม่เห็นกัน เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรืออาจจะใช้ในสำนักงานที่แม้หน้าต่างใกล้กับโต๊ะทำงานยังก็สามารถใช้ได้


             

อุปกรณ์ระบบรางม่านม้วนมี 3 แบบ

แบบโซ่ดึง การเปิด-ปิดม่านใช้การชักรอกขึ้น-ลง เป็นตัวเปิด-ปิดผ้าม่าน

แบบใช้สปริงล็อค การ ปิดม่านจะดึงสายดึงม่านลง ม่านจะหยุดในตำแหน่งที่ปล่อยสาย เวลาเปิดม่านแค่กระตุกสายม่านลงมา

  ข้อดีคือ ง่ายต่อการเก็บม่านเพียงแค่กระตุกสายม่าน

ระบบเปิดปิดแบบกึ่งอัตโนมัติ

 

ผลงานการติดตั้งล่าสุด 


 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

คุณ กฤตภาส, คุณ ณัฐดนัย

Tel: 099-796-1911, 089-332-6999, 089-332-0999

Facebook: OCEAN NEW DESIGN

Line: oceannewdesign

 

 

 

 

www.มู่ลี่ไม้.net

บริษัท โอเชียน นิว ดีไซน์ จำกัด

79/108 ถนนนวมินทร์ 86 แขวงรามอินทรา

เขตคันนายาว กรุงเทพ 10230

Tel: 099-796-1911, 089-332-6999, 089-332-0999

Fax: 02-063-4964

Facebook: OCEAN NEW DESIGN

Line: oceannewdesign

Email: oceannewdesign@gmail.com

https://www.มู่ลี่ไม้.net/  

https://www.ม่านปรับแสง.com/  

https://www.วอลเปเปอร์ราคาถูก.net/  
 
https://www.ม่านม้วนราคาถูก.com/  

https://www.ผ้าม่านราคาถูก.net/ 

www.oceannewdesign.co.th 

Office Hours

วันจันทร์ ถึง วันเสาร์ เวลา  08.30 – 19.00 น.

 

 

 

Visitors: 64,604